TRI ÂN NHỮNG HI HIẾN ĐẾN ĐẠI ĐỨC THÍCH ĐỒNG HUY VÀ NI TRƯỞNG THÍCH NỮ HẠNH GIẢI

Thứ hai - 08/04/2024 15:17
Chiều ngày 7/4/2024 (nhằm 29/2/Giáp Thìn) Ban Giám hiệu Trường TCPH Bình Định đã đến trú xứ chùa Khánh Vân, chùa Tâm Ấn để thăm hỏi và tri ân những đóng góp của Đại đức Thích Đồng Huy và Ni trưởng Thích Nữ Hạnh Giải cho công tác Giáo dục của Bổn trường trong thời gian qua.
TRI ÂN NHỮNG HI HIẾN ĐẾN ĐẠI ĐỨC THÍCH ĐỒNG HUY VÀ NI TRƯỞNG THÍCH NỮ HẠNH GIẢI
Đoàn Ban Giám hiệu nhà trường do Thượng tọa Thích Đồng Thành- Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn, Ni Sư Thích Nữ Minh Tâm- Phó Hiệu trưởng nhà trường, Thượng tọa Thích Viên Chơn- Chánh Thư ký nhà trường, Đại đức Thích Đồng Kim- Phó Thư ký kiêm Chánh Văn phòng trường, Đại đức Thích Đồng Kỳ- Tổng Quản chúng.
Thượng tọa Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường gởi lời tri ân đến chư tôn đức đã có những đóng góp trong công tác Giáo dục, ổn định đời sống nội trú Tăng Ni, yểm trợ cho nhà trường cả về mặt tinh thần lẫn vật chất.
20 năm giảng dạy, từ khi còn là vị quản chúng tại Đại Tòng Lâm đến khi Thầy về cống hiến cho công tác Giáo dục bản tỉnh, Đại đức Thích Đồng Huy là vị giáo thọ đảm trách bộ môn Sa di lược giải, Luật Trường hàng. Với tâm huyết và kinh nghiệm, Thầy đã truyền thụ Tăng Ni sinh những lớp kiến thức căn bản về Luật học, những câu hỏi thắc mắc từ Tăng Ni sinh được Thầy tận tình giải đáp.
Xúc động trước sự thân lâm của Chư tôn đức Ban Giám hiệu nhà trường, Ni Trưởng Thích Nữ Hạnh Giải nhớ lại những tâm nguyện của cố Ni Trưởng Thích Nữ Tâm Hoa, luôn nêu cao sự nghiệp giáo dục và đặc biệt quan tâm đến đời sống nội trú của Ni sinh. Những di huấn này là cơ duyên để Ni trưởng đồng hành cùng nhà trường trong suốt thời gian qua.
Thượng tọa Thích Viên Chơn gởi lời mời và hi vọng chư tôn đức sẽ về chứng minh và song hành cùng Bản trường trong những sự kiện quan trọng.
Ban Giám hiệu tặng bằng tuyên dương công đức và lẵng hoa lưu niệm đến nhị vị tôn đức.
Dịp này, Thượng tọa Hiệu trưởng gởi lời tri ân đến Phân ban Ni giới tỉnh đã sắp xếp chu toàn trong công tác quản chúng những khóa vừa qua.

 
Hình ảnh ghi nhận:

img1

img2

img3

img12

img4

img6

img7

img8

img9

img10

img11


 

Tác giả bài viết: Nhuận Mến/ Ảnh: Bổn Dũng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Videos
Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay1,072
  • Tháng hiện tại15,039
  • Tổng lượt truy cập702,763
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây